Tham lam, anh ruột trộm hột xoàn của em gái

SGGPO
Ngày 7-2, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Sang (38 tuổi, ngụ xã Chánh Hội, huyện Mang Thít) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 Nguyễn Thanh Sang

Nguyễn Thanh Sang

Theo điều tra, chị Nguyễn Thị Diễm Hồng (ngụ xã Chánh Hội) bị mất 2 chiếc nhẫn hột xoàn trị giá trên 200 triệu đồng nên trình báo cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra vụ án, Công an huyện Mang Thít phát hiện anh ruột của chị Hồng là Nguyễn Thanh Sang có nhiều nghi vấn nên mời về làm việc.

Sang cũng khai nhận, trong lúc dọn dẹp và tìm đồ trong nhà thì phát hiện 2 chiếc nhẫn hột xoàn của chị Hồng để trong túi quần treo ở sào đồ nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Lấy 2 chiếc nhẫn trên, Sang cầm cho một tiệm vàng ở TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long với giá 50 triệu đồng, rồi đón xe khách đi TPHCM chơi game thua hết 49 triệu đồng.

Được biết, Sang có 1 tiền án về tội đánh bạc và 1 tiền sự cũng về hành vi này.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án