Thăm và tặng quà mẹ thuyền trưởng tàu Cảnh sát biển 4033

Ngày 19-6, Báo SGGP và Hội Người cao tuổi phường 8 quận 5 đã đến Bệnh viện Ung bướu TPHCM thăm và tặng quà bà Huỳnh Thị Như Đóa (67 tuổi, từ TP Quảng Ngãi vào điều trị bệnh ung thư vòm hầu) là mẹ thượng úy Lê Trung Thành, thuyền trưởng tàu Cảnh sát biển 4033 đang làm nhiệm vụ ở vùng biển Hoàng Sa.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường 8 Lê Thị Ngọc Yến (ảnh) đã hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần bà Đóa và tặng một phần quà gồm sữa, mì gói, 2 triệu đồng do hội viên đóng góp. Dịp này, Báo SGGP cũng chuyển số tiền 5 triệu đồng của bạn đọc đóng góp giúp bà Đóa có thêm điều kiện chữa bệnh. Được biết, bà Đóa bị bệnh ung thư vòm hầu giai đoạn 2 và phải xạ trị 35 tia. Đến nay, bà Đóa đã xạ trị được 30 tia. Sức khỏe của bà hiện nay khá hơn trước, giảm chóng mặt, nhức đầu và có thể uống sữa, ăn cháo.

Ông Lê Trung Việt, chồng bà Đóa, cảm ơn bạn đọc Báo SGGP và Hội Người cao tuổi phường 8 đã chia sẻ, động viên tinh thần và hỗ trợ chi phí để vợ ông có điều kiện chữa bệnh, giúp con trai yên tâm công tác.

ĐẶNG NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện