Tháng Thanh niên 2009: Hơn 15.000 thanh niên được giới thiệu việc làm

(SGGP 12G).- Sáng nay, 11-4, Thành đoàn TPHCM đã tổng kết Tháng Thanh niên năm 2009 với chủ đề “Tuổi trẻ thành phố hành động vì an sinh xã hội” diễn ra từ ngày 28-2 đến 31-3-2009.

Trong Tháng Thanh niên 2009, công tác hỗ trợ nghề nghiệp và việc làm cho thanh niên là nội dung trọng tâm được tập trung thực hiện. Kết quả đã có 15.798 thanh niên được tuyển dụng vào làm việc tại 373 doanh nghiệp.
 
Ngoài ra, Thành đoàn TPHCM còn tổ chức nhiều ngày hội tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ vốn cho thanh niên lập nghiệp và giới thiệu các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi cho thanh niên học tập kinh nghiệm.
 
* Cũng trong sáng nay, Thành đoàn TPHCM đã triển khai thực hiện đợt hoạt động cao điểm “55 ngày tuổi trẻ thành phố thi đua lao động, học tập, sản xuất, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị”. Đợt hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 10-4 đến ngày 5-6-2009.
 

DIỄM LỆ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn