Thanh Hóa: Bị từ chối yêu, nổ mìn hủy hoại tài sản nhà bạn gái

(SGGPO).- Khoảng 22 giờ ngày 26-5, gia đình cô Dương Thị Dung (20 tuổi, ở Phố 1, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đã bị một đối tượng ném mìn tự chế vào nhà gây nổ làm hư hỏng một số vật dụng trong gia đình.

Vụ nổ tuy không gây thiệt hại về người, nhưng đã làm vỡ 2 ô kính, hỏng nền nhà và gây tâm lý hoang mang cho gia đình, những người xung quanh.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét. Kết quả ban đầu xác định đối tượng gây ra vụ nổ là Hoàng Huy Khánh (24 tuổi, ở làng Ngọc Sơn, xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc).

Nguyên nhân là do Hoàng Huy Khánh ngỏ lời yêu cô Dương Thị Dung nhưng bị cô Dung từ chối. Nghĩ mình bị xúc phạm, không kiềm chế được bản thân nên Hoàng Huy Khánh đã mang mìn tự chế đến ném vào nhà cô Dung nhằm mục đích đe dọa.

Sau khi gây ra vụ nổ, Hoàng Huy Khánh đã bỏ trốn.

Phong Hải

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

“Hồi sức” vận tải hành khách bằng xe buýt

Sau một năm đối mặt với rất nhiều khó khăn, ngành vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt sẽ bước vào năm mới 2022 như thế nào? Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM.

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch chung TPHCM: Phải xứng tầm đô thị đặc biệt

Quy hoạch chung TPHCM luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và người dân. Lần này, quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TPHCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu phù hợp với định hướng phát triển toàn vùng TPHCM.

Phát triển bền vững

Long An đẩy mạnh thực hiện 3 chương trình đột phá, 3 công trình trọng điểm

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) đã đặt ra nhiều chỉ tiêu quan trọng, bảo đảm sự phát triển vững chắc của tỉnh trong thời gian tới. Long An xác định đến năm 2025, giữ vững vị trí dẫn đầu khu vực ĐBSCL và đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Thích ứng với biến đổi khí hậu