The Men hủy show để “Kết nối nụ cười trái tim"

(SGGPO).- Sau 5 chương trình diễn ra thành công, “Kết nối nụ cười trái tim” lần 6 vừa có điểm dừng chân tại thành phố Quảng Ngãi và huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi. Chương trình diễn ra trong 2 ngày liên tiếp.
 
Giải bóng đá giao hữu giữa đội văn nghệ sĩ TPHCM cùng với các đội đến từ đoàn, khối cơ quan và doanh nghiệp tại địa phương ở Quảng Ngãi đã diễn ra sôi nổi. Tham dự giải lần này có 8 đội và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về CFC Nghệ sĩ TPHCM với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.
 
Toàn bộ các giải thưởng mà các đội giành được đều tặng lại cho trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi.

Trong giải bóng đá giao hữu, chiến thắng đã thuộc về CFC Nghệ sĩ TPHCM và giải thưởng các đội đều dành tặng lại cho trẻ khuyết tật

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động khám bệnh, cấp thuốc và trao 1.000 phần quà với tổng trị giá lên đến hơn 300 triệu đồng cho đồng bào huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi.
 
Hơn 60 bác sĩ, dược sĩ điều dưỡng đến từ TPHCM, Quảng Ngãi, Đà Nẵng đã cùng nhiệt tình tham gia chương trình. Bên cạnh đó là sự đồng hành của hơn 300 tình nguyện viên.
 
Trước đó, chương trình nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các mạnh thường quân bao gồm cả tiền mặt, thuốc men, quần áo, nhu yếu phẩm. Các đơn vị cũng hỗ trợ về âm thanh ánh sáng, di chuyển ăn ở cho đoàn, chi phí cho giải bóng đá... Chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi. 
 
Đặc biệt, đêm văn nghệ tại TP Quảng Ngãi diễn ra đầy cảm động. Theo kế hoạch ban đầu chương trình được diễn ra tại quảng trường tỉnh Quảng Ngãi nhưng vì trời mưa đột xuất nên được di chuyển sang Nhà văn hóa lao động tỉnh với sức chứa gần 1.000 chỗ ngồi. Vé vào cửa được hoàn toàn miễn phí để phục vụ bà con.

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ đến từ TPHCM

Tham gia trong chương trình là các ca sĩ đến từ TP.HCM như: Hương Tràm, Nhóm The Men, Lương Viết Quang, Thanh Trà, Quốc Đại, Minh Thành, Beatbox Hải Wind, Trịnh Đình Quang, Anh Quân Idol, nhà thiết kế Hoài Sang cùng các người mẫu, diễn viên xiếc Bảo Tuấn... Đại sứ chương trình - diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng đồng hành trong toàn bộ các hoạt động nói trên.
 
Bắt đầu hoạt động từ năm 2010, “Kết nối nụ cười trái tim”  với sự hỗ trợ nhiệt tình của giới văn nghệ sĩ trẻ TPHCM và các bác sĩ, dược sĩ đã khám bệnh,  phát thuốc, trao quà và biểu diễn văn nghệ phục vụ người nghèo khắp các tỉnh thành cả nước.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện tình tiết mới vụ kiện tranh chấp bản quyền “Gánh mẹ”

Xuất hiện tình tiết mới vụ kiện tranh chấp bản quyền “Gánh mẹ”

Ngày 21-10, TAND TPHCM mở phiên xét xử vụ kiện “tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ” liên quan đến bài thơ, bài hát Gánh mẹ sau nhiều lần bị hoãn. Đặc biệt, phía nhà thơ Trương Minh Nhật đưa ra bằng chứng mới là biên bản có ý công nhận tác quyền bài thơ thuộc về ông từ vợ chồng nhạc sĩ Quách Beem.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

“Màu dân tộc” trong những tác phẩm đương đại của họa sĩ Bùi Thanh Tâm

Hơn 20 tác phẩm khổ lớn, “khủng” nhất lên tới 450x210cm, nhỏ nhất cũng 120x180cm với chất liệu tổng hợp, triển lãm “Không có gì ở đằng sau” của họa sĩ trẻ đương đại Bùi Thanh Tâm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã đem đến một cách tiếp cận, tôn vinh nghệ thuật dân gian đầy ấn tượng.