Thêm 1 đối tượng bị khởi tố hành vi “Đưa hối lộ” tại Quảng Ngãi

Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục khởi tố thêm 1 đối tượng về hành vi "Đưa hối lộ" liên quan đến vụ án xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Ngày 18-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với ông Lê Thế Tào (54 tuổi, ngụ phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra hành vi "Đưa hối lộ" quy định tại khoản 3, Điều 364 Bộ luật Hình sự. Các quyết định này đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi phê chuẩn.

công an.jpg
Công an đọc các quyết định khởi tố. Ảnh: Công an Quảng Ngãi

Ông Tào là giám đốc một doanh nghiệp tư nhân được xác định có liên quan đến vụ án "Đưa nhận hối lộ" xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Phạm Trọng Nghĩa, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi; ông Trần Thạch Nam, Phó Trưởng Phòng Quản lý tài nguyên và môi trường (Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi), để điều tra về hành vi "Đưa nhận hối lộ".

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi các đối tượng có liên quan trong vụ án trên khẩn trương đầu thú, tố giác tội phạm và khắc phục hậu quả để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục