Thêm 2 siêu mẫu dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008

Đó là Hoàng Khánh Ngọc (ảnh) và Dương Thùy Linh. Hoàng Khánh Ngọc sinh năm 1985, cao 1,81m, nặng 58kg, số đo 88-65-95. Khánh Ngọc tốt nghiệp Trường Cao đẳng quốc tế Kent, tiếng Anh lưu loát, từng đoạt giải Vàng Siêu mẫu 2004, giải Nữ hoàng sàn diễn Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2004.
 
Dương Thùy Linh sinh năm 1983, cao 1,69m, nặng 48kg, số đo 80-62-88. Thùy Linh từng đoạt giải Bạc Siêu mẫu miền Bắc 2004, Giải Đồng Siêu mẫu toàn quốc 2004, tốt nghiệp cử nhân Thương mại Trường ĐH quốc tế RMIT, tiếng Anh lưu loát, hiện đang là MC, biên tập viên của FPT Media. 
 
Sự tham gia của Khánh Ngọc và Thùy Linh sẽ tạo nên một cuộc so tài gay cấn, hấp dẫn trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 lần này.


 T.T.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Nâng bước tài năng trẻ

Các cuộc thi liên tiếp diễn ra, nhiều khóa học được tổ chức với nội dung đa dạng. Workshop kết hợp lý thuyết và thực hành mang đến cơ hội phong phú cho các nhà làm phim trẻ trên con đường dấn thân vào nghiệp phim ảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh.