Thêm 2 siêu mẫu dự thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008

Đó là Hoàng Khánh Ngọc (ảnh) và Dương Thùy Linh. Hoàng Khánh Ngọc sinh năm 1985, cao 1,81m, nặng 58kg, số đo 88-65-95. Khánh Ngọc tốt nghiệp Trường Cao đẳng quốc tế Kent, tiếng Anh lưu loát, từng đoạt giải Vàng Siêu mẫu 2004, giải Nữ hoàng sàn diễn Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2004.
 
Dương Thùy Linh sinh năm 1983, cao 1,69m, nặng 48kg, số đo 80-62-88. Thùy Linh từng đoạt giải Bạc Siêu mẫu miền Bắc 2004, Giải Đồng Siêu mẫu toàn quốc 2004, tốt nghiệp cử nhân Thương mại Trường ĐH quốc tế RMIT, tiếng Anh lưu loát, hiện đang là MC, biên tập viên của FPT Media. 
 
Sự tham gia của Khánh Ngọc và Thùy Linh sẽ tạo nên một cuộc so tài gay cấn, hấp dẫn trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 lần này.


 T.T.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách tham quan Đường sách TPHCM

Đường dài quảng bá văn học thành phố ra thế giới

Một trong những kỳ vọng của Hội Nhà văn TPHCM khi ra mắt Hội đồng Văn học dịch mới đây là giới thiệu những tác phẩm văn chương của TPHCM đến với người đọc nhiều quốc gia. Quyết tâm đã có, nhưng liệu kỳ vọng này có sớm thành hiện thực?

Phim

Liên hoan phim châu Âu 2022

Được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Đà Lạt từ ngày 19-5 đến 5-6, Liên hoan phim châu Âu 2022 mang đến những bộ phim châu Âu đặc sắc, được chọn lọc kỹ lưỡng và đã giành nhiều giải thưởng quốc tế.  

Âm nhạc

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Sân khấu

Đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc: Nhiều tiềm năng sân khấu đang bị bỏ ngỏ

Trước những khó khăn của sân khấu TPHCM, đặc biệt là đối với các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa (XHH), đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc luôn có nhiều tâm tư. Theo ông, để phát huy tốt tiềm năng đang có, cần phải có những thay đổi và đầu tư cấp thiết để sân khấu có điều kiện bứt phá khỏi những rào cản đang mang trên mình.

Sách và cuộc sống

Nợ nước non - được viết từ tình yêu thiêng liêng dành cho Bác

Tiểu thuyết Nợ nước non là tập 1 trong bộ tiểu thuyết 3 tập Nước non vạn dặm của nhà văn Nguyễn Thế Kỷ. Bằng việc nghiên cứu lịch sử, văn hóa công phu, bằng sự trải nghiệm, tích lũy vốn sống nhiều năm ở quê hương Nghệ An và nhiều vùng đất khác, nhà văn Nguyễn Thế Kỷ đã xây dựng hình tượng nhân vật, bối cảnh xã hội chân thực, sống động, lôi cuốn người đọc qua từng trang viết. Người đọc như được về thăm, tìm hiểu mảnh đất xứ Nghệ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

Sáng tác

Mỹ thuật