Thêm 25 tấn gạo giúp người lao động khó khăn

SGGP
Hưởng ứng chương trình “Xe gạo nghĩa tình” do Báo SGGP phát động, Công ty cổ phần Tập đoàn INTIMEX vừa chuyển 25 tấn gạo đến hỗ trợ công nhân mất việc làm, người lao động khó khăn, cư dân bị phong tỏa do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại địa bàn quận Tân Phú, quận Phú Nhuận và huyện Bình Chánh.

Đại diện INTIMEX cho biết, các quận huyện nhận hỗ trợ lần này là các khu vực đang có nhiều ca mắc Covid-19, cuộc sống, sinh hoạt của người dân hết sức khó khăn. INTIMEX mong muốn chung tay, góp sức cùng chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo, cùng thành phố vượt qua dịch bệnh. Cùng với các hoạt động tích cực vừa qua, INTIMEX luôn sẵn sàng đồng hành cùng Báo SGGP trong các hoạt động xã hội từ thiện vào thời gian tới.

Tiếp tục chăm lo các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cuối tuần qua, chương trình “Xe gạo nghĩa tình” đã đến với sinh viên 2 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Đại học Sài Gòn. Tiếp nhận thông tin vận động chăm lo bếp ăn miễn phí dành cho sinh viên ở ký túc xá, sinh viên các tỉnh thành vẫn ở TPHCM trong mùa dịch, Báo SGGP đã tìm hiểu nhu cầu cụ thể tại mỗi nơi để có sự hỗ trợ phù hợp. Qua đó, 2 tấn gạo và 165kg thịt heo các loại đã được gửi đến bếp ăn 2 trường. Đợt hỗ trợ trên được trích từ nguồn đóng góp của Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền. 

Báo SGGP vẫn tiếp nhận tiền mặt, lương thực, thực phẩm hỗ trợ và tổ chức trao đến tận tay người khó khăn, giúp họ an tâm thực hiện giãn cách để phòng chống dịch. Tài khoản tiếp nhận: Báo Sài Gòn Giải Phóng, 31010000231438 Ngân hàng BIDV, chi nhánh TPHCM; nội dung: Ủng hộ Xe gạo nghĩa tình.

LÊ NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấm áp bữa cơm chạy bão của đồng bào Tây Nguyên

Ấm áp bữa cơm chạy bão của đồng bào Tây Nguyên

Ngày 28-9 của cơ quan chức năng 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum cho biết, để đảm bảo an toàn do bão số 4 gây ra , 2 tỉnh đã tổ chức di dời hàng nghìn hộ dân lên nơi ở cao ráo. Tại nơi tránh bão, bà con được chăm sóc chu đáo.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />