Thêm 8 đơn vị được mua vé máy bay giá rẻ của VNA

(SGGP).- Ngày 21-7, ông Trần Thế Dũng, Phó Giám đốc Công ty Du lịch Thế hệ trẻ, Phó trưởng nhóm lữ hành tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa tại TPHCM cho biết, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) vừa đồng ý cho thêm 8 đơn vị tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa được hưởng biểu giá vé máy bay giá rẻ cho tour nội địa.

Tính đến thời điểm này, đã có 20 đơn vị lữ hành tại TPHCM được hưởng biểu giá khuyến mãi. Dịp này, VNA cũng công bố trước lịch bay dành cho tour giá rẻ để các doanh nghiệp lữ hành tham gia chương trình chủ động trong việc đặt vé. Đây là một cải tiến tích cực, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp lữ hành vì thời gian đặt vé sẽ nhanh hơn. Các tour du lịch hè đang tăng lên, có nhiều đơn vị mua được 300 vé máy bay giá rẻ trong tháng 7 này.

M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cam Xã Đoài được giá vụ tết

Cam Xã Đoài được giá vụ tết

Mặc dù còn gần một tháng nữa mới tết, nhưng nhiều người đã về xã Nghi Diên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để đặt hàng cam Xã Đoài phục vụ tết. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế