Thêm một bé trai chết đuối trong hồ bơi resort ở Bình Thuận

Một bé trai ở tỉnh Lâm Đồng khi tắm hồ bơi tại một resort ở phường Mũi Né (tỉnh Bình Thuận) thì bị chết đuối thương tâm.

Đến sáng 24-6, bé trai 10 tuổi bị chết đuối khi tắm tại một hồ bơi trong resort ở phường Mũi Né (tỉnh Bình Thuận) đã được gia đình đưa về quê nhà để lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, trưa 23-6, bé trai tên N.Đ.T.V. (SN 2012, ngụ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) được gia đình cho đi du lịch và nghỉ dưỡng tại resort Hòn Rơm 1 (Khu du lịch Hòn Rơm 1, thuộc phường Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, bé V. xuống tắm hồ bơi trong resort thì xảy ra đuối nước.

Phát hiện sự việc, nhiều người đã hô hoán và đưa bé V. lên bờ sơ cứu, rồi nhanh chóng chuyển cháu bé vào Phòng khám Đa khoa khu vực Mũi Né để cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó bé V. được xác định là đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, ngành chức năng TP Phan Thiết tổ chức khám nghiệm tử thi cháu bé để điều tra nguyên nhân vụ việc nhưng gia đình cháu bé từ chối.

Hiện, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng TP Phan Thiết điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.