Thi thiết kế sản phẩm lưu niệm đặc trưng TPHCM

SGGP
Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Sở Công thương TPHCM, Hội Mỹ nghệ - chế biến gỗ TPHCM và Hội Kim hoàn - đá quý TPHCM tổ chức cuộc thi “Thiết kế sản phẩm lưu niệm đặc trưng TPHCM” - Giải thưởng Hoa Sen năm 2018.

Cuộc thi nhằm tạo ra sản phẩm lưu niệm đặc trưng của TPHCM, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước; phục vụ các hoạt động đối ngoại, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế. 

Đối tượng dự thi là các tổ chức, tập thể, cá nhân trong và ngoài nước có khả năng thiết kế và sản xuất mẫu sản phẩm hoàn chỉnh, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ... Giải đặc biệt trị giá 30 triệu đồng. Hạng mục giải thưởng “Sản phẩm lưu niệm về tòa nhà UBND TPHCM” sẽ trao 1 giải nhất (15 triệu đồng), 1 giải nhì và 1 giải ba.

Hạng mục giải thưởng “Sản phẩm lưu niệm đặc trưng TPHCM” trao 1 giải nhất (15 triệu đồng), 1 giải nhì và 1 giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2 giải khuyến khích và 3 giải thưởng phụ cho sản phẩm có chất liệu độc đáo nhất, có tính sáng tạo nhất và được công chúng bình chọn nhiều nhất.

Các tổ chức, cá nhân gởi sản phẩm về 185 Lý Chính Thắng, quận 3, TPHCM. Thời gian nhận hồ sơ và sản phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 20-2-2019, dự kiến công bố kết quả và trao giải thưởng vào cuối tháng 3-2019.

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Âm nhạc

Người Pháp hào hứng đón 40 năm Ngày hội âm nhạc

Sự kiện đánh dấu 40 năm Ngày hội âm nhạc vừa diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) trong không khí tưng bừng và rộn rã. Năm nay, người dân Pháp được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn vì không còn bị hạn chế do giãn cách xã hội.

Sân khấu

Chương trình Tài danh Đất Việt 3 - Vinh danh NSƯT Bảo Quốc

Vào tối 3-7, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, NS Gia Bảo sẽ tổ chức chương trình Tài danh Đất Việt 3, vinh danh ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc. Chương trình do NSƯT Hữu Châu, cháu ruột NSƯT Bảo Quốc, đảm nhận vai trò tổng đạo diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

" />