Thị xã Tân Uyên: Chi hơn gần 12 tỷ đồng chăm lo tết cho người chính sách

Đã có 605 đối tượng chính sách và 4.484 đối tượng xã hội được tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tin liên quan

Ngày 26-1, tại Hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí năm 2018, UBND thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đã tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho 605 đối tượng chính sách và 4.484 đối tượng xã hội với tổng kinh phí 11,8 tỷ đồng.

Thị xã Tân Uyên: Chi hơn gần 12 tỷ đồng chăm lo tết cho người chính sách ảnh 1 Hội nghị gặp mặt các cơ quan chức năng báo chí năm 2018 của UBND thị xã Tân Uyên. Ảnh: TIẾN MINH

Hiện các cơ quan, đoàn thể, các xã, phường của thị xã Tân Uyên đang vận động quà tặng để tiếp tục chăm lo cho các đối tượng trên địa bàn và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết.

Thị xã Tân Uyên khẳng định sẽ thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tập trung ưu tiên và huy động nhiều nguồn lực để chăm lo người có công, người có hoàn cảnh khoa khăn, các đối tượng chính sách xã hội.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiến tạng con để cứu người

Hiến tạng con để cứu người

Biết con trai không qua khỏi, người mẹ nén đau thương quyết định hiến tạng của con để nối dài sự sống cho những người khác. Hành động của người mẹ khiến bao người cảm phục.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện