Thiếu úy bắn 3 người bị thương trong đồn biên phòng đã tự sát

SGGPO
Thiếu úy bắn 3 người bị thương trong Đồn Biên phòng Bình Hiệp, TX Kiến Tường, tỉnh Long An sau nhiều giờ cố thủ đã tự sát trong đồn này.

Tin liên quan

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: P.A.

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: P.A.

Hơn 21 giờ ngày 15-6, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP xác nhận, thiếu úy Tạ Quang Đạt (Đội trưởng Tham mưu tổng hợp Đồn Biên phòng Bình Hiệp) - người dùng súng bắn khiến 3 người bị thương - đã tự sát.

Khoảng 16 giờ 35 cùng ngày, thiếu úy Đạt đã dùng súng AK bắn khiến 3 người bị thương tại Đồn Biên phòng Bình Hiệp, TX Kiến Tường, tỉnh Long An.

Sau khi bắn 3 người này, thiếu úy Đạt đã dùng súng cố thủ tại đồn biên phòng này. 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Sau hơn 5 giờ cố thủ, thiếu uý Đạt đã nổ súng tự sát. Hiện các đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…