Thiếu úy bắn 3 người bị thương trong đồn biên phòng đã tự sát

SGGPO
Thiếu úy bắn 3 người bị thương trong Đồn Biên phòng Bình Hiệp, TX Kiến Tường, tỉnh Long An sau nhiều giờ cố thủ đã tự sát trong đồn này.

Tin liên quan

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: P.A.

Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: P.A.

Hơn 21 giờ ngày 15-6, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP xác nhận, thiếu úy Tạ Quang Đạt (Đội trưởng Tham mưu tổng hợp Đồn Biên phòng Bình Hiệp) - người dùng súng bắn khiến 3 người bị thương - đã tự sát.

Khoảng 16 giờ 35 cùng ngày, thiếu úy Đạt đã dùng súng AK bắn khiến 3 người bị thương tại Đồn Biên phòng Bình Hiệp, TX Kiến Tường, tỉnh Long An.

Sau khi bắn 3 người này, thiếu úy Đạt đã dùng súng cố thủ tại đồn biên phòng này. 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Sau hơn 5 giờ cố thủ, thiếu uý Đạt đã nổ súng tự sát. Hiện các đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Nguyễn Hữu Việt lúc bị bắt

Bắt đối tượng nghi dùng súng khống chế nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh để cướp tài sản

Qua truy xét, công an đã lần theo dấu vết của đối tượng nghi dùng súng khống chế nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh, quận Tân Phú, TPHCM để cướp tài sản vào tối ngày 27-3, nên đã khống chế bắt giữ khi đối tượng này đang lẩn trốn ở thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP