Thu giữ hàng thời trang, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

SGGP
Tối 9-1, Đội quản lý thị trường (QLTT) số 27 trực thuộc Cục QLTT TPHCM hoàn tất việc niêm phong 40 kiện hàng không rõ nguồn gốc, được phát hiện tại toa xe G232050 của đoàn tàu SE9 (ga Sài Gòn - số 1 Nguyễn Thông, quận 3, TPHCM). 

Thu giữ hàng thời trang, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Đội QLTT 27 phối hợp cùng Phòng 9 Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an phát hiện, kiểm tra.

Chiều cùng ngày, đoàn kiểm tra phát hiện 40 kiện hàng gồm quần áo, phụ kiện điện thoại di động trên đoàn tàu SE9 chưa có người đến nhận.

Ông Phạm Hoàng Nhân, nhân viên vận tải hành lý Công ty TNHH Dịch vụ và vận chuyển đường sắt Quang Anh, là đại diện phương tiện vận tải, đã làm việc với đoàn kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, lô hàng chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Ông Nhân cho biết, sẽ liên hệ với chủ hàng làm việc với cơ quan chức năng. Đội QLTT số 27 đã lập biên bản, niêm phong, tạm giữ số hàng hóa nêu trên để chờ xử lý theo quy định.

Chiều 9-1, Đội QLTT 29 cũng đã kiểm tra, phát hiện kho hàng lậu, nghi giả mạo nhãn hiệu tại một kho lớn trên đường Phạm Văn Chí, quận 6, TPHCM (ảnh). Ghi nhận bước đầu cho thấy, hàng hóa bao gồm mỹ phẩm, nước hoa các loại mang các thương hiệu Dior, Gucci, Versace…


THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế