Thu hồi thẻ nhà báo của ông Mai Phan Lợi

(SGGP).- Ngày 20-6, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã ra quyết định số 1063/QĐ-BTTTT về việc thu hồi thẻ nhà báo của ông Mai Phan Lợi được cấp tại Báo Pháp luật TPHCM.

Theo Quyết định 1063, căn cứ báo cáo số 117/BPL ngày 20-6-2016 của Báo Pháp luật TPHCM, theo đề nghị của Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ trưởng Bộ TT-TT ra quyết định thu hồi thẻ nhà báo mang số hiệu IBD 00596, thời hạn 2016 - 2020 của ông Mai Phan Lợi được cấp tại Báo Pháp luật TPHCM, do vi phạm tiết c điểm 9.1 khoảng 9 Mục Ii Thông tư số 07/2007/TT-BVHTT ngày 20-3-2007 của Bộ VH-TT, xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam; gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sĩ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo.

Theo đó, Báo Pháp luật TPHCM có trách nhiệm thu hồi thẻ nhà báo của ông Mai Phan Lợi nộp về Bộ TT-TT, qua Cục Báo chí, theo quy định của pháp luật.


MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Đã uống rượu, bia - không lái xe

Sáng 26-11, Ban An toàn giao thông TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2018-2020” và phát động thực hiện năm an toàn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn TP. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM.

Quy hoạch

Tin buồn