Thu hồi thẻ nhà báo của ông Mai Phan Lợi

(SGGP).- Ngày 20-6, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã ra quyết định số 1063/QĐ-BTTTT về việc thu hồi thẻ nhà báo của ông Mai Phan Lợi được cấp tại Báo Pháp luật TPHCM.

Theo Quyết định 1063, căn cứ báo cáo số 117/BPL ngày 20-6-2016 của Báo Pháp luật TPHCM, theo đề nghị của Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ trưởng Bộ TT-TT ra quyết định thu hồi thẻ nhà báo mang số hiệu IBD 00596, thời hạn 2016 - 2020 của ông Mai Phan Lợi được cấp tại Báo Pháp luật TPHCM, do vi phạm tiết c điểm 9.1 khoảng 9 Mục Ii Thông tư số 07/2007/TT-BVHTT ngày 20-3-2007 của Bộ VH-TT, xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam; gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sĩ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo.

Theo đó, Báo Pháp luật TPHCM có trách nhiệm thu hồi thẻ nhà báo của ông Mai Phan Lợi nộp về Bộ TT-TT, qua Cục Báo chí, theo quy định của pháp luật.


MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: