Thùy Tiên vượt đèo xây trường, lì xì cho trẻ em vùng núi Hà Giang

Dù chỉ mới thời điểm đầu năm, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã miệt mài với các dự án, công việc khác nhau. Mới đây, cô có mặt tại Hà Giang để thực hiện dự án thiện nguyện xây trường học cho trẻ em khó khăn.
Thùy Tiên vượt đèo xây trường, lì xì cho trẻ em vùng núi Hà Giang  ảnh 1

Thùy Tiên tặng quà tết cho trẻ em vùng núi

Trong chuyến đi này, Thùy Tiên cùng êkíp khảo sát để xây dựng điểm trường thôn Xéo Hồ, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc. Bên cạnh việc khảo sát, Thùy Tiên cũng thăm hỏi thầy cô, các em mầm non, tiểu học để trao những phần quà và lì xì tết.

“Chúng tôi hy vọng ngôi trường sẽ sớm hoàn thành và có thêm nhiều trẻ em đến học. Hơn hết, sẽ có nhiều nhiều ngôi trường mới được xây dựng. Sau ngày hôm nay, dự án sẽ chính thức được khởi công và xây dựng”, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ về dự án.

Thùy Tiên vượt đèo xây trường, lì xì cho trẻ em vùng núi Hà Giang  ảnh 2
Thùy Tiên vượt đèo xây trường, lì xì cho trẻ em vùng núi Hà Giang  ảnh 3

Chuyến khảo sát xây dựng điểm trường tại vùng xa xôi tại tỉnh Hà Giang của Thùy Tiên

Chuyến đi này cũng có những kỷ niệm đáng nhớ khi Thùy Tiên tổ chức nấu trà sữa cho các em nhỏ.

Trà sữa dẫu là món thức uống phổ biến nhưng vẫn là thứ xa vời với những em bé tại đây. Theo chia sẻ, cô đã mua nguyên liệu mang lên đến Hà Giang và tự tay nấu để chia sẻ cho các bé.

Thùy Tiên vượt đèo xây trường, lì xì cho trẻ em vùng núi Hà Giang  ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên nấu trà sữa cho các em nhỏ tại Hà Giang

Thùy Tiên vượt đèo xây trường, lì xì cho trẻ em vùng núi Hà Giang  ảnh 5

Các em nhỏ say mê uống trà sữa

Đọc nhiều nhất

Có 136 hồ sơ nghệ sĩ được xét tặng danh hiệu NSND lần thứ 10

Xét trao tặng 136 danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

Bộ VH-TT-DL cho biết, vừa hoàn thiện hồ sơ xét trao tặng 136 danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân và 347 danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú  lần thứ 10 xét trình Chủ tịch nước. Dự kiến lễ trao tặng sẽ được tổ chức dịp Quốc khánh 2-9-2023.

Phim

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" và những câu chuyện ấm áp tình người

Chiều 27-3 tại Hà Nội, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu ra mắt bộ phim truyền hình Cuộc đời vẫn đẹp sao của đạo diễn Danh Dũng với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi, được khán giả yêu mến như: NSƯT Thanh Quý, NSƯT Thanh Hải, diễn viên Thanh Hương, Tô Dũng, Anh Thơ…

Âm nhạc

Tiến sĩ âm nhạc Tân Nhàn mở màn “Con đường âm nhạc” năm 2023

Chương trình Con đường âm nhạc số mở màn năm 2023 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 2-4, tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, tường thuật trực tiếp trên VTV1 sẽ khắc họa sự nghiệp âm nhạc của Tiến sĩ âm nhạc, Phó trưởng khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Ca sĩ Tân Nhàn.

Sáng tác

Phút tưởng niệm!

LTS: Sau chuyến thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 2, Vùng 5 Hải quân, nhà giàn DK1 và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc của đoàn công tác TPHCM, Báo SGGP nhận được nhiều sáng tác thơ văn của các thành viên trong đoàn. Xin giới thiệu 2 bài thơ của 2 thành viên tham gia chuyến công tác này.