Tìm thấy thi thể 2 em nhỏ đuối nước dưới hồ nước

Chiều 20-6, ông Ngô Duy Huyến, Chủ tịch UBND xã Ia H’rung (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 em nhỏ đuối nước tử vong khi đi tắm ở hồ Ia H’rung.

Tìm thấy thi thể 2 em nhỏ đuối nước dưới hồ nước ảnh 1

Hồ nước nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân là em Ph.Ng.Kh. (13 tuổi) và em D.M.Đ. (12 tuổi, cùng trú tại Thôn Thanh Hà 1, xã Ia H’rung).

Vào trưa ngày 19-6, Khang và Đức đã xin phép gia đình để đi tìm phong lan. Đến 21 giờ cùng ngày, do không thấy các em về nên gia đình đã báo cáo lên UBND xã Ia H’rung.

Lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện xe đạp của 2 em tại khu vực đầu nguồn hồ Ia H’rung. Đến sáng ngày 20-6, thi thể của 2 em đã được tìm thấy tại một lòng hồ nhỏ mới đào thuộc khu vực đầu nguồn hồ Ia H’Rung.

Vì lòng hồ sâu từ 5-7m và có biển báo nguy hiểm nên người dân đã phải dùng cần câu và dây để kéo các em lên. Ngay sau khi đưa thi thể các em về nhà, chính quyền xã Ia H’rung , huyện Ia Grai đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình.

Được biết, gia đình của 2 em Kh. và Đ. đều thuộc diện khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.