Tin vắn

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty cổ phần Thế giới di động (TGDĐ) vừa ký kết hợp tác toàn diện qua việc xây dựng hệ thống cửa hàng “shop-in-shop”.

Theo đó, các cửa hàng, siêu thị của TGDĐ sẽ trở thành các điểm giao dịch, hòa mạng, cung cấp các dịch vụ của Vinaphone (thuộc VNPT); ngược lại, hệ thống cửa hàng của Vinaphone là nơi cung cấp các thiết bị đầu cuối của TGDĐ. Sự hợp tác của hai bên cùng tạo nên giá trị tốt hơn cho khách hàng về chính sách giá, khuyến mãi, hậu mãi khi sử dụng dịch vụ Vinaphone của VNPT cũng như các thiết bị đầu cuối của TGDĐ.

Trước đó TGDĐ đã phối hợp với VNPT TPHCM (đơn vị thành viên của VNPT) thực hiện chương trình hợp tác triển khai bán các gói sản phẩm, dịch vụ di động Vinaphone trên hệ thống cửa hàng, siêu thị của TGDĐ, được sự thuận lợi cho khách hàng.

T.BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thử nghiệm 5G tại Việt Nam

5G để làm gì?

Cuối tháng 11 vừa qua, liên tiếp các mạng di động VinaPhone, MobiFone và Viettel đều thử nghiệm cung cấp dịch vụ 5G cho khách hàng trải nghiệm ở Hà Nội và TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.

Thị trường - chính sách

Nhiều sản phẩm công nghệ được giảm giá tại hệ thống Di Động Việt

Vào ngày 24-1-2021, nhân dịp khai trương cửa hàng mới của hệ thống Di Động Việt, tại 626 Lê Quang Định, quận Gò Vấp, TPHCM các sản phẩm như iPhone 12 VN/A giảm đến 6 triệu đồng, Galaxy S21 Plus giá chỉ 18,99 triệu đồng, pin sạc dự phòng 10.000mAh có giá 99.000 đồng và nhiều sản phẩm khác.