Tin vắn

- FPT Telecom chính thức cung cấp gói dịch vụ internet cáp quang Fiber Business với giá cước thấp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ FTTH Fiber Business có tốc độ upload và download lên tới 25 Mbps, với nhiều ưu điểm mà một dịch vụ Internet cáp quang FTTH mang lại. Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ băng thông cùng những yếu tố kỹ thuật khác, gói dịch vụ mới này thực sự hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí sử dụng…

B.T.

- Thegioididong.com vừa công bố khách hàng trúng thưởng chương trình “Mua sắm thả ga trúng 3 căn nhà”  với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng. Chương trình nói trên được Thegioididong.com áp dụng từ 20-12 đến 28-2 dành cho khách hàng mua các sản phẩm điện thoại di động, laptop, kỹ thuật số (camera, MP3, đầu HD box, USB 3G…), điện máy, điện lạnh và điện gia dụng trên toàn quốc với mỗi  hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên. 

T.B.

- NgânLượng.vn – Ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến vừa đón nhận giấy phép của Ngân hàng Nhà nước và chính thức ra mắt phiên bản mới 2.0 với nhiều cải tiến vượt trội. Sau gần 2 năm triển khai thử nghiệm, NgânLượng.vn đã trở thành cổng thanh toán liên thông rộng khắp nhất các nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính như: Vietcombank, Techcombank, VietinBank, Đông Á, VIBChodientu.vn, eBay.vn, Siêu thị điện máy Nguyenkim.com… Để phục vụ khách hàng tốt hơn, mới đây NgânLượng.vn đã nâng cấp lên phiên bản mới 2.0 với giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng, tốc độ nhanh. 

B.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Xuất phát từ nhu cầu hạn chế tiếp xúc gần trong mùa dịch, Công ty TMA đã nghiên cứu và phát triển thiết bị khai báo y tế, hỗ trợ khai báo y tế tự động tại khu vực công cộng (ảnh) và StayHome14 - Giải pháp quản lý cách ly tại nhà phòng chống Covid-19. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách