Tổ chức hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo”

SGGP
Bộ Tư lệnh TPHCM sẽ là đơn vị chủ đạo, phối hợp với Huyện ủy Củ Chi và tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” tại 6 xã của huyện Củ Chi.

Ngày 30-10, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM, chủ trì cuộc họp với lãnh đạo Bộ Tư lệnh TPHCM, Huyện ủy huyện Củ Chi và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội về phối hợp thực hiện công tác xã hội tại huyện Củ Chi nhân kỷ niệm: 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ngày truyền thống Hội Nông dân, Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, Ngày truyền thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. 

Theo đó, Bộ Tư lệnh TPHCM sẽ là đơn vị chủ đạo, phối hợp với Huyện ủy Củ Chi và tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức hành trình “Quân đội chung tay vì người nghèo” tại 6 xã của huyện Củ Chi (Tân Phú Trung, Tân An Hội, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Thái Mỹ, Tân Thông Hội) và thị trấn Củ Chi.

Thời gian dự kiến trong ngày 23-11, với các hoạt động như: thăm, tặng quà 19 mẹ Việt Nam anh hùng; khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà 200 gia đình chính sách, thương binh; tặng 20 sổ tiết kiệm cho hộ nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi sổ 5 triệu đồng); tặng 20 xe lăn cho người khuyết tật, 10 con bò giống cho hộ nghèo, tặng 50 suất học bổng cho học sinh THCS và 20 xe đạp cho học sinh THPT… Tổng giá trị đợt hoạt động này hơn 700 triệu đồng.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn