Tổ chức lễ cưới tập thể cho 120 đôi công nhân

(SGGP). – Ngày 4-12, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành đoàn TPHCM) đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình lễ cưới tập thể dành cho 120 đôi công nhân, giáo viên, người lao động.

Theo ban tổ chức, lễ cưới tập thể năm nay có 13 tổ chức, doanh nghiệp tham gia đồng hành, hỗ trợ cho lễ cưới. Lễ cưới tập thể với số cặp uyên ương tham gia nhiều kỷ lục này sẽ diễn ra vào ngày 12-12-2012. Đối tượng tham gia là người có thu nhập thấp, cán bộ Đoàn hội, có thành tích lao động tốt. Trong đó, ưu tiên những người bị tai nạn lao động, mất việc làm, mắc bệnh hiểm nghèo, tàn tật.

Các cặp tham gia lễ cưới này sẽ được tặng một thẻ ATM có tài khoản trị giá 2 triệu đồng; một bàn tiệc trị giá 5 triệu đồng; một cặp nhẫn cưới trị giá 2,8 triệu đồng; ảnh cưới; một chuyến tham quan dã ngoại kết hợp huấn luyện kỹ năng “xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Các đôi uyên ương còn được hỗ trợ xe hoa, bánh cưới, chụp ảnh, quay phim, trang điểm… Đặc biệt, ban tổ chức sẽ tặng 10 cặp nhẫn cưới trị giá 8 triệu đồng/cặp cho 10 cặp có hoàn cảnh khó khăn nhất. Cùng ngày, trung tâm cũng tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình lễ cưới tập thể”.  

H. THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn