Tổ chức “Tết sum vầy” cho 4.000 gia đình công nhân

SGGP
Ngày 2-12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM triển khai chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 đến các công đoàn cơ sở. Dự kiến năm nay, chương trình sẽ tổ chức cho 4.000 hộ gia đình là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết.

Người lao động mua hàng giảm giá tại một chương trình bán hàng dịp cuối năm

Người lao động mua hàng giảm giá tại một chương trình bán hàng dịp cuối năm

Ở cấp thành phố, LĐLĐ TPHCM chọn một doanh nghiệp khó khăn, thu hẹp sản xuất, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và có trên 300 lao động để phối hợp tổ chức. Tại các công đoàn cơ sở, chương trình “Tết sum vầy” có các hoạt động như: họp mặt chúc tết, giao lưu văn hóa, văn nghệ, chương trình bình ổn giá, phúc lợi đoàn viên… Năm nay, chương trình tặng quà cho 4.000 gia đình công nhân (mỗi phần gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 500 ngàn đồng).

Ngoài ra, LĐLĐ TPHCM cũng triển khai kế hoạch chăm lo Tết Tân Sửu 2021 cho 1.000 đoàn viên tại các nghiệp đoàn trực thuộc LĐLĐ các quận, huyện có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến mỗi trường hợp sẽ được nhận 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 200 ngàn đồng. 

 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ án Việt Á: Một số bị can trả lại, nộp cho cơ quan điều tra 1.700 tỷ đồng

Vụ án Việt Á: Một số bị can trả lại, nộp cho cơ quan điều tra 1.700 tỷ đồng

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an, vụ án Công ty Việt Á là vụ án phức tạp, nghiêm trọng, gây bức xúc dư luận. Cơ quan điều tra đã áp dụng các biện pháp phong tỏa, ngăn chặn tài khoản giao dịch, sổ tiết kiệm, kê biên tài sản và tạm giữ số tiền mà một số bị can trả lại, nộp cho cơ quan điều tra là 1.700 tỷ đồng.

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Chiều 2-12, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ tổ chức hội thảo với chủ đề: “Thúc đẩy dự án Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam” để ghi nhận ý kiến đóng góp, hiến kế của các chuyên gia, cán bộ quản lý, lãnh đạo các địa phương nhằm tạo sự đồng thuận xã hội cao nhất trong việc quy hoạch, triển khai, hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: