Tổ chức tour tham quan cho các em nhỏ khó khăn

Ngày 25-5, Lữ hành Vietluxtour phối hợp cùng Báo Thanh Niên tổ chức tour tham quan một số điểm đến văn hóa, lịch sử trên địa bàn TPHCM dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn (mất ba, mẹ hoặc cả hai) do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Các em nhỏ tham quan quận 1, TPHCM
Các em nhỏ tham quan quận 1, TPHCM

Đối tượng tham gia là các cháu học sinh cấp 1-2 tại các quận huyện trên địa bàn TPHCM. Có 70 cháu được tham quan, thư giãn kết hợp học tập qua các điểm đến văn hoá, lịch sử của TPHCM như Trụ sở HĐND - UBND TPHCM, Bảo tàng TPHCM, Thảo Cầm Viên Sài Gòn, đồng thời được nhận các phần quà tặng ý nghĩa….

20240525_082503.jpg
Các em nhỏ tham quan trụ sở HĐND - UBND TPHCM

Ông Nguyễn Ngọc An, Phó Tổng Giám đốc Vietluxtour cho biết, chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” thật sự ý nghĩa bởi không chỉ lan toả những giá trị văn hoá, lịch sử của điểm đến mà còn tạo điều kiện để các cháu vui chơi, chia sẻ và nhận những giá trị tích cực từ cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống. Vietluxtour sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình du lịch ý nghĩa này bên cạnh các hoạt động khác trong hành trình cam kết thực hiện ESG (Environmental – môi trường, Social – xã hội và Governance – quản trị) của doanh nghiệp.

Cùng với những hoạt động chia sẻ với cộng đồng, Vietluxtour cũng khuyến khích khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp đồng thuận tổ chức các chương trình ESG trên tour, như du lịch kết hợp hoạt động trồng cây, vệ sinh môi trường, hoạt động thiện nguyện...

Tin cùng chuyên mục