Tổng Biên tập Báo SGGP Trần Thế Tuyển tặng sách cho bộ đội Trường Sa

(SGGPO). – Ngày 30 – 12, tại Sở chỉ huy Bộ Tư lệnh Hải Quân (phía Nam), nhà báo Trần Thế Tuyển, Tổng Biên tập Báo SGGP đã gửi tặng bộ đội Trường Sa – Nhà giàn DK1 150 cuốn sách thuộc hai tuyển tập: Thơ văn Tiếng vọng và tác phẩm báo chí chọn lọc Ký ức xanh. Đây là hai tuyển tập gồm những bài viết, truyện ngắn, bài thơ vừa mang đậm chất lính vừa mang chất báo chí của Đại tá – nhà thơ – nhà báo Trần Thế Tuyển được xuất bản cuối năm 2011.

Đồng chí Trần Thế Tuyển - Tổng Biên tập báo SGGP (thứ 3 từ trái sang) tặng sách cho bộ đội Trường Sa

Phát biểu tại lễ trao sách, đồng chí Trần Thế Tuyển nhắn gửi: Những tập sách là món quà tinh thần chúng tôi muốn gửi đến các chiến sĩ hải quân, bộ đội Trường Sa nhân dịp xuân Nhâm Thìn, với hy vọng bước sang năm mới, ở nơi “đầu sóng ngọn gió” các chiến sĩ vẫn vững vàng tay súng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí Trần Thế Tuyển cũng chân thành cảm ơn Sở Chỉ huy Bộ Tư lệnh Hải Quân, bộ đội Trường Sa đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện để phóng viên của báo SGGP tác nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ.

Tại buổi lễ, Đại tá Hà Xuân Xứ, đại diện Sở Chỉ huy Bộ Tư lệnh Hải Quân (phía Nam) cám ơn các đồng chí trong Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo SGGP đã luôn quan tâm, chia sẻ và sánh vai với bộ đội Trường Sa trước những khó khăn, thách thức lớn như hiện nay. Đại tá Hà Xuân Xứ gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo SGGP nhân dịp xuân Nhâm Thìn sắp đến và hứa sẽ sớm chuyển quà đến tay các chiến sĩ Hải Quân trong những ngày đầu năm.

Tổng Biên tập báo SGGP tặng sách cho bộ đội Trường Sa. Thực hiện: Phú Khuynh

TUẤN VŨ – PHÚ KHUYNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn