Tổng kết (đợt 1) xây dựng Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo

Ngày 8-7, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (phía Nam) đã tổ chức tổng kết (đợt 1) xây dựng “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo”. Theo đó, trong các năm 2008-2009, đã có 1.500 tổ chức - cá nhân ủng hộ lực lượng bộ đội biên phòng xây dựng 3.669 nhà đại đoàn kết, 150 công trình dân sinh tại các vùng biên giới, hải đảo.

Tại buổi tổng kết, có 40 tổ chức, cá nhân đăng ký ủng hộ 40 tỷ đồng (đợt 2-năm 2010) để xây dựng “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo”. Dịp này, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã tặng bằng khen cho Báo SGGP và hai nhà báo Trần Thị Ngọc Yến, Dương Minh Anh vì đã có đóng góp tích cực cho đợt vận động.

H.Ly

h.ly

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gần 1,8 tỷ đồng giúp bệnh nhi ung thư

Gần 1,8 tỷ đồng giúp bệnh nhi ung thư

Vừa qua, tại sân golf Thủ Đức (TPHCM), đại diện Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) đã trao bảng tượng trưng trị giá 1,78 tỷ đồng, thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM, hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện