Tổng kết (đợt 1) xây dựng Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo

Ngày 8-7, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (phía Nam) đã tổ chức tổng kết (đợt 1) xây dựng “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo”. Theo đó, trong các năm 2008-2009, đã có 1.500 tổ chức - cá nhân ủng hộ lực lượng bộ đội biên phòng xây dựng 3.669 nhà đại đoàn kết, 150 công trình dân sinh tại các vùng biên giới, hải đảo.

Tại buổi tổng kết, có 40 tổ chức, cá nhân đăng ký ủng hộ 40 tỷ đồng (đợt 2-năm 2010) để xây dựng “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo”. Dịp này, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã tặng bằng khen cho Báo SGGP và hai nhà báo Trần Thị Ngọc Yến, Dương Minh Anh vì đã có đóng góp tích cực cho đợt vận động.

H.Ly

h.ly

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Sáng 25-1, tại Hội trường Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện