TP Thủ Đức tổ chức về nguồn tuyên dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học và làm theo Bác

Ngày 25-12, Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức (TPHCM) tổ chức chương trình giao lưu, về nguồn tuyên dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

Tham gia chương trình, các đại biểu đã tham quan Khu tưởng niệm các Vua Hùng tại Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc; Nhà truyền thống TP Thủ Đức; đồng thời trải nghiệm bus đường sông và khám phá Bảo tàng Áo dài.

TP Thủ Đức tổ chức về nguồn tuyên dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học và làm theo Bác ảnh 1 Lãnh đạo TP Thủ Đức dâng hương tưởng nhớ công ơn dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng tại Khu tưởng niệm các Vua Hùng

Tham gia chuyến về nguồn, chị Nguyễn Ngọc Lanh, Bí thư Đoàn phường Hiệp Bình Chánh cẩn thận ghi chép các thông tin do hướng dẫn viên giới thiệu tại các điểm đến. Theo chị Lanh, chuyến đi đã cung cấp cho bản thân chị và các đại biểu những kiến thức hay tại các địa chỉ quen thuộc trên địa bàn TP Thủ Đức. Là dịp để chị gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi thêm nhiều cách làm hay, sáng tạo trong việc học Bác từ các cô, chú, anh, chị ở 34 phường trên địa bàn. “Chuyến đi sẽ là tư liệu để tôi truyền đạt lại cho các bạn đoàn viên và các em thanh thiếu niên ở phường, để chúng tôi lan tỏa hơn nữa tinh thần học và làm theo Bác”, chị Lanh chia sẻ.

TP Thủ Đức tổ chức về nguồn tuyên dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học và làm theo Bác ảnh 2 Các đại biểu dâng hương tưởng nhớ công ơn dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Thủ Đức Nguyễn Phước Hưng cho biết, chương trình là hoạt động thể hiện tình cảm, sự ghi nhận, tri ân của Thành ủy TP Thủ Đức đối với những việc làm thiết thực và đóng góp của tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo Bác trên địa bàn TP Thủ Đức.

Cùng với đó, nhằm giúp thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo động lực để mỗi tập thể, cá nhân tham gia chương trình tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; lan tỏa sâu rộng hơn nữa những giá trị tốt đẹp trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Qua đó, góp phần xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh và “Xây dựng TP Thủ Đức trở thành đô thị thông minh, sáng tạo; có chất lượng sống tốt, văn minh – hiện đại – nghĩa tình; phát triển bền vững”.

TP Thủ Đức tổ chức về nguồn tuyên dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học và làm theo Bác ảnh 3 Các đại biểu cùng tìm hiểu thông tin về các sự kiện lịch sử diễn ra trên địa bàn TP Thủ Đức từ các tư liệu quý được trưng bày trong Nhà Truyền thống TP Thủ Đức

Chương trình cũng góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu những di tích lịch sử, địa điểm du lịch, công trình tiêu biểu của TP Thủ Đức đến với các đại biểu, qua đó thúc đẩy ngành du lịch của TP Thủ Đức nói riêng, TPHCM nói chung phát triển trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Việt Nam và Thế giới

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ. Ảnh: HCMCPV

Kỷ niệm lần thứ 74 Ngày Cộng hòa Ấn Độ

Sáng 2-2, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM (HUFO) và Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TPHCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm lần thứ 74 Ngày Cộng hòa Ấn Độ (26-1-1950 - 26-1-2023).

Cải cách hành chính

Xây dựng Đề án Trung tâm dữ liệu quốc gia

Chiều 3-2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ, chủ trì phiên họp thứ 3 của Ban chỉ đạo, tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.