TPHCM lùi thời gian tổ chức các kỳ thi tiếng Anh, tin học quốc tế đến ngày 8-5

SGGPO
Ngày 1-4, Sở GD-ĐT TPHCM đã có thông báo gửi trưởng phòng GD-ĐT 24 quận, huyện, các cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn TP về việc điều chỉnh thời gian tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, tin học quốc tế do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, căn cứ vào chỉ đạo của UBND TP về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh trên địa bàn đến hết ngày 19-4, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (Sở GD-ĐT TPHCM) thông báo tiếp tục ngưng tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh và tin học quốc tế đến ngày 8-5-2020.

TPHCM lùi thời gian tổ chức các kỳ thi tiếng Anh, tin học quốc tế đến ngày 8-5 ảnh 1 TPHCM dừng tổ chức kỳ thi Tài năng Robot lần 8 năm học 2019-2020 do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Về kế hoạch tổ chức các kỳ thi sẽ được trung tâm thông báo cụ thể đến quý trường, phụ huynh, học sinh trong thời gian tiếp theo.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Sở GD-ĐT TP đã thông báo không tổ chức 3 cuộc thi gồm Olympic tháng 4 TPHCM mở rộng, Olympic truyền thống 30-4 lần thứ 26 và Tài năng Robot TPHCM lần 8 năm học 2019-2020. Bên cạnh đó, TP cũng quyết định tạm hoãn kỳ thi học sinh giỏi cấp TP năm học 2019-2020 để bảo đảm an toàn và sức khỏe cho học sinh.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị ngày 3-6

Dạy trực tuyến sẽ là phương thức dạy học chính thức

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, tới đây phương thức dạy học qua Internet, trên truyền hình sẽ tiếp tục được triển khai, đây không phải là phương thức tình thế mà là phương thức cộng hưởng với dạy học trực tiếp. Làm tốt được việc này không chỉ hỗ trợ giáo viên mà còn rút ngắn thời gian học tập trên lớp của học sinh.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng