TPHCM thành lập Thanh tra BQL các khu chế xuất và công nghiệp

(SGGP-12G).- Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trung Tín vừa ký quyết định thành lập Thanh tra Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP (BQL các KCX-CN). Thanh tra BQL các KCX-CN TP trực thuộc BQL các KCX-CN TP, được UBND TP giao biên chế hằng năm trong tổng số biên chế giao cho BQL; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, trụ sở đặt tại số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1.

Thanh tra BQL các KCX-CN TP có nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành của các cơ quan, đơn vị thuộc những lĩnh vực do BQL phụ trách như hoạt động đầu tư, quản lý, bảo vệ môi trường, việc chấp hành quy định pháp luật về lao động của các đơn vị, giải quyết khiếu nại, tố cáo…

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp kêu cứu khẩn cấp vì bị “đối tượng lạ” chiếm đất

Mới đây Công ty Cổ phần đầu tư Trung Sơn chủ đầu tư dự án khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kêu cứu khẩn cấp vì bị các “đối tượng lạ” bao chiếm đất tại dự án. Điều đáng nói, các đối tượng này còn gửi đơn đi khắp nơi vu khống chủ đầu tư “huỷ hoại tài sản”. 

An ninh - trật tự

Triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy ở TPHCM

Ngày 16-6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Băng nhóm này gồm 9 đối tượng do Đặng Đình Hải (sinh năm 1997, thường trú quận Bình Thạnh) cầm đầu.

 

Vụ án