TPHCM tiếp tục có đợt triều cường

SGGP
Tối 23-10, Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia cảnh báo, TPHCM và Nam bộ đang bắt đầu bước vào đợt triều cường thứ 2 trong mùa triều cường năm nay. 

Mực nước trên sông Cửu Long, sông Sài Gòn đang lên vào ngày 23-10. Tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn, mực nước đã lên mức 1,35m; mực nước trên sông Cửu Long, sông Sài Gòn sẽ đạt tới mức cao nhất vào 2 ngày 29 và 30-10; trên sông Sài Gòn tại trạm Phú An có thể trên báo động 3. TPHCM và các tỉnh ở hạ lưu sông Cửu Long sẽ ngập khi thủy triều dâng cao. Từ nay đến tháng 2-2020 còn 7 đợt triều cường nữa.

Tại miền Bắc, chiều và tối 23-10, khối không khí lạnh đã tràn về. Từ ngày 25-10, từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi sẽ có mưa vừa, mưa to do đợt không khí lạnh này.

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn