TPHCM tìm người có lịch trình di chuyển liên quan tới 3 ca dương tính SARS-CoV-2 ở quận 3

SGGPO
Chiều 20-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) ra thông báo khẩn tìm người đã đến các địa điểm liên quan tới 3 ca dương tính SAR-CoV-2 là 3 mẹ con bán quán ăn ở quận 3.

Tin liên quan

   Nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần ca dương tính SARS-CoV-2 ở quận 3, trưa 20-5-2021. Ảnh: CAO THĂNG

Nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần ca dương tính SARS-CoV-2 ở quận 3, trưa 20-5-2021. Ảnh: CAO THĂNG

Quán bánh canh cá lóc O Thanh, 2 chi nhánh: 287/5 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM và 289 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM từ ngày 12-5-2021 đến sáng 20-5-2021.

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo, số 254 Hòa Hảo, phường 4, quận 10. TPHCM trong khoảng thời gian từ 8 tới 14 giờ ngày 19-5-2021.

HCDC đề nghị các cá nhân đã đến các địa điểm vào khung giờ trên khẩn trương khai báo y tế tại địa phương để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm, cách ly y tế theo quy định.

Tính đến trưa 20-5, TPHCM đã ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus SAR-CoV-2 là 3 mẹ con bán tại quán bánh canh cá lóc O Thanh nói trên.

TÂM HIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc