TPHCM: Trên 500.000 bản sách giảm giá

(SGGP 12G). - Với mục tiêu “Đem tri thức đến với mọi người”, sáng nay, 3-7, tại Nhà triển lãm Thành phố (số 92 Lê Thánh Tôn, Q.1) đã khai mạc Ngày hội sách giảm giá đặc biệt (từ 10% - 80% so với giá bìa) do Công ty Cổ phần Fahasa tổ chức.

Trên 60.000 tựa sách, cùng 500.000 bản sách quốc văn, ngoại văn với nhiều lĩnh vực đa dạng đã được bày bán phục vụ học sinh, sinh viên như: sách thiếu nhi, sách dạy làm người, khoa học thường thức; sách tham khảo, nghiên cứu chuyên ngành tin học, kinh tế, từ điển văn học... dành cho sinh viên.

Hầu hết các loại sách đều do các NXB, nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước xuất bản như NXB: Giáo Dục, Kim Đồng, Văn Học, Văn Nghệ, Oxford, Cambridge… Chương trình kéo dài đến hết ngày 12-7.

Thi Hồng
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Bị phạt 90 triệu đồng vì tổ chức “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” không phép

Thanh tra Bộ VH-TT-DL vừa có Quyết định số 1/QĐ- XPVPHC ngày 13-1-2021 về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa đối với Công ty TNHH MTV đầu tư du lịch giải trí Khổng Tước vì đã có hành vi tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020” tại TPHCM vào ngày 18-11-2020 mà không có giấy phép tổ chức.

Phim

Lỗi tại truyền thông?

Phim thành công vang dội phòng vé được ca tụng hết lời; còn khi thất bại, trong hằng hà sa số lý do, đang có xu hướng quy trách nhiệm cho truyền thông, quảng bá. 

Âm nhạc

Liên hoan Em yêu đàn tranh lần 3 - 2021

Ngày 17-1, Cung Văn hóa Lao động TPHCM phối hợp với CLB Tiếng hát quê hương tổ chức chương trình biểu diễn và trao giải Liên hoan Em yêu đàn tranh lần 3 - năm 2021, dành cho các em dưới 15 tuổi.

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.