Trái cây tươi chế biến theo phong cách mới lạ

Chiều 2-8, Công ty Mia Group ra mắt cửa hàng Mia Premium Desserts tại TPHCM để chế biến trái cây tươi theo mùa - trở thành món nước, bánh tráng miệng theo phong cách mới lạ tại thị trường Việt Nam.
Trái cây tươi chế biến theo phong cách mới lạ ảnh 1 Nhân viên Mia đang giới thiệu bánh tráng miệng làm từ táo nhập khẩu
Nước chế biến từ trái cây tươi

Mia đã sáng tạo, nghiên cứu, chế biến những trái cây thành món nước, bánh tráng miệng cao cấp bổ dưỡng, giúp khách hành có thêm trải nghiệm mới. Đồng thời, trái cây sẽ có giá trị cao hơn, nâng tầm thương hiệu, cải thiện thu nhập cho nông dân.

Trái cây tươi chế biến theo phong cách mới lạ ảnh 3 Bánh được làm từ trái dâu tây cuối mùa

Đặc biệt, những sản phẩm chế biến của Mia sẽ được thay đổi theo từng mùa vụ, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đây đến cuối năm 2022, Mia sẽ mở thêm 2 cửa hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài. 

Tin cùng chuyên mục