Trái cây tươi chế biến theo phong cách mới lạ

Chiều 2-8, Công ty Mia Group ra mắt cửa hàng Mia Premium Desserts tại TPHCM để chế biến trái cây tươi theo mùa - trở thành món nước, bánh tráng miệng theo phong cách mới lạ tại thị trường Việt Nam.
Trái cây tươi chế biến theo phong cách mới lạ ảnh 1 Nhân viên Mia đang giới thiệu bánh tráng miệng làm từ táo nhập khẩu
Trái cây tươi chế biến theo phong cách mới lạ ảnh 2 Nước chế biến từ trái cây tươi

Mia đã sáng tạo, nghiên cứu, chế biến những trái cây thành món nước, bánh tráng miệng cao cấp bổ dưỡng, giúp khách hành có thêm trải nghiệm mới. Đồng thời, trái cây sẽ có giá trị cao hơn, nâng tầm thương hiệu, cải thiện thu nhập cho nông dân.

Trái cây tươi chế biến theo phong cách mới lạ ảnh 3 Bánh được làm từ trái dâu tây cuối mùa

Đặc biệt, những sản phẩm chế biến của Mia sẽ được thay đổi theo từng mùa vụ, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đây đến cuối năm 2022, Mia sẽ mở thêm 2 cửa hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài. 

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

VinFast công bố nộp hồ sơ niêm yết đăng ký phát hành lần đầu ra công chúng

Ngày 7-12, VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. công bố đã nộp hồ sơ đăng ký theo Mẫu F-1 lên Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (“SEC”) để phát hành cổ phiếu phổ thông lần đầu ra công chúng. Số lượng cổ phần chào bán và khoảng giá dự kiến vẫn chưa được xác định. VinFast dự kiến niêm yết cổ phiếu phổ thông trên sàn Nasdaq Global Select Market với mã “VFS.”


Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế