Trắng đêm tìm kiếm cháu bé 4 tuổi bị nước cuốn trôi

SGGPO
Một cháu bé bị nước cuốn mất tích. Ngành chức năng đã huy động lực lượng tìm kiếm trên đoạn suối dài hơn 20km nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.
Trắng đêm tìm kiếm cháu bé 4 tuổi bị nước cuốn trôi  ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm kiếm cháu bé bị mất tích

Sáng ngày 31-7, ông Siu Luynh, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang bố trí lực lượng dọc suối Ia Kriêng (xã Ia Kriêng, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) để tìm kiếm cháu Kpuih Đông (4 tuổi, làng Nuk, xã Ia Kriêng) bị nước cuốn mất tích.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 30-7, khi trên địa bàn xã Ia Kriêng xảy ra mưa to, nước dọc 2 mương thoát nước chảy xiết. Lúc đó, cháu Kpuih Đông không may bị nước cuốn trôi theo mương thoát nước.

Sau khi sự việc xảy ra, ngành chức năng huyện đã huy động lực lượng công an, quân đội, biên phòng, người dân phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Gia Lai tức tốc tìm kiếm.

Trắng đêm tìm kiếm cháu bé 4 tuổi bị nước cuốn trôi  ảnh 2 Việc tìm kiếm cháu bé gặp khó vì con suối dài

Theo ông Siu Luynh, từ chiều ngày hôm qua 30-7, ngành chức năng đã tổ chức tìm kiếm dọc con suối nhỏ trong làng, nơi mương nước chảy qua, nhưng không tìm thấy. Do đó, cơ quan chức năng nhận định cháu bị cuốn trôi đến suối Ia Kriêng (điểm giao với suối nhỏ) nên tiếp tục tổ chức tìm kiếm trên con suối này nhưng đến nay vẫn chưa thấy cháu.

Cũng theo ông Siu Luynh, việc tìm kiếm gặp khó vì trời mưa và đoạn suối Ia Kriêng, nơi ngành chức năng đang tổ chức tìm kiếm rất dài (hơn 20km). Cao điểm, có khoảng hơn 100 người cùng tìm kiếm cháu bé bị mất tích.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Rồi sẽ ổn thôi

- Vài ngày qua, người Sài Gòn khấp khởi mong nhịp sống trở lại bình thường. Bao nhiêu công sức đã dồn vào phòng chống dịch, vùng xanh càng mở rộng thì càng được an toàn. Miễn dịch cộng đồng sắp đạt được, rồi cuộc sống lại sinh sôi.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn