Trao giải cuộc thi “Vai trò thương lái trong nền kinh tế thị trường”

Ngày 8-9, tại Nhà hát TPHCM, Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức trao giải cuộc thi viết và chụp ảnh cuộc thi “Vai trò thương lái trong nền kinh tế thị trường”. Ban tổ chức đã trao giải và tặng thưởng cho 15 tác phẩm tiêu biểu.

Trong đó, phần thi viết và chụp ảnh không có giải nhất, chỉ có giải nhì, ba và giải khuyến khích. Ban tổ chức đã quyết định tặng thưởng đặc biệt cho một tác giả tham gia cuộc thi bằng video clip.

M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một đời du ca

Một đời du ca

Nhạc sĩ Trần Tiến - “gã du ca” đã sống, viết nhạc và rong ruổi trên bao nhiêu cung đường trong suốt hơn 50 năm đi và hát của mình. Hành trình ấy được gói ghém trong 80 phút phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa, dù chưa thể trọn vẹn nhưng cảm xúc đong đầy.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.