Kỷ niệm 63 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9

Trao tặng Cúp vàng Doanh nhân tâm - tài và Cúp vàng Thương hiệu - nhãn hiệu

Ngày 30-8, lễ trao tặng Cúp vàng Doanh nhân tâm - tài lần thứ 2 và Cúp vàng Thương hiệu - nhãn hiệu lần thứ 3 năm 2008 vinh danh 91 doanh nhân và 97 doanh nghiệp đã diễn ra tại Hà Nội. Đến dự có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên.

Tuyên dương các doanh nhân và doanh nghiệp thành công trong sản xuất kinh doanh. Ảnh: TTXVN

Các doanh nhân và doanh nghiệp đạt Cúp vàng lần này là những gương mặt tiêu biểu được lựa chọn từ 1.012 đơn vị, cá nhân trong cả nước. Đặc biệt, các đơn vị cá nhân đạt cúp lần này có tổng doanh thu xấp xỉ 198.749 tỷ đồng và tổng số tiền làm từ thiện lên tới 201 tỷ đồng, tiêu biểu như Ngân hàng Công thương Việt Nam, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu y tế Domesco, Công ty Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai, Công ty Địa chất mỏ TKV...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước được nhận phần thưởng cao quý này; đồng thời khẳng định việc nhận Cúp vàng Doanh nhân tâm - tài và Thương hiệu - nhãn hiệu đánh dấu sự trưởng thành, phát triển của chính các cá nhân và doanh nghiệp, đóng góp công sức lớn lao vào công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước trong thời kỳ hội nhập. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan mong muốn những thành công của các doanh nhân, doanh nghiệp chính là nền tảng để xây dựng những thành công tiếp theo trong tương lai.

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao bằng khen đến các cá nhân của quận Bình Tân có thành tích cao trong năm 2020. Ảnh: KIỀU PHONG

Quận Bình Tân thu ngân sách vượt hơn 18% chỉ tiêu dù dịch Covid-19 phức tạp

Năm 2020, dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến tất cả các địa bàn, lĩnh vực, trong đó có quận Bình Tân (TPHCM). Tuy nhiên, quận Bình Tân đã duy trì tốc độ phát triển kinh tế ở mức cao (đạt 13,63%), thu ngân sách nhà nước được hơn 3.724 tỷ đồng, vượt 18,23% chỉ tiêu, vượt gần 7,5% dự toán giao và tăng 2,24% so với cùng kỳ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế