Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Đồng

SGGPO
Ngày 11-11, đồng chí Lê Hòa Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã đến tận nhà, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Đồng, thuộc Đảng bộ xã Phong Phú, nhân kỷ niệm 104 năm Ngày Cách mạng tháng 10 Nga (7-11-1917 - 7-11-2021).
Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, đồng chí Lê Hòa Bình kính chúc đồng chí Lê Quang Đồng và gia đình luôn mạnh khỏe. Đồng thời bày tỏ trân trọng những cống hiến của đồng chí Lê Quang Đồng và tin rằng với thành tích và bề dày kinh nghiệm, đồng chí là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.
Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Đồng ảnh 1 Đồng chí Lê Hòa Bình đã đến tận nhà, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Đồng. Ảnh: VĂN MINH
Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí Lê Quang Đồng đã được Đảng, Nhà nước giao giữ nhiều vị trí chủ chốt với những đóng góp quan trọng như Trưởng Văn phòng phân khu ủy phân khu II Sài Gòn, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 3, Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Tiền Giang, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.
Dù ở cương vị công tác nào đồng chí Lê Quang Đồng cũng luôn nêu cao tính tiên phong của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Đồng ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cùng Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh Trần Văn Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Đồng. Ảnh: VĂN MINH
“Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trao tặng đồng chí Lê Quang Đồng không chỉ là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng về những công lao đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, của cả Đảng bộ huyện Bình Chánh”, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hoà Bình khẳng định.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Đồng bày tỏ, rất xúc động nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. “Đây là dịp nhắc nhở cho con cháu trong gia đình phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng đứng dưới ngọn cờ của đảng, xứng đáng với truyền thống gia đình”, đồng chí Lê Quang Đồng nhấn mạnh.

Ngày 11-11, lãnh đạo quận Bình Thạnh đã đến nhà trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng nhân Kỷ niệm 104 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2021). 

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh đã đến nhà trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thiển (sinh hoạt tại Chi bộ 2C phương 25). 

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Đồng ảnh 3 Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh Vũ Ngọc Tuất trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đến đảng viên Nguyễn Thị Thiển

Đồng chí Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Bình Thạnh đã đến nhà trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Thị Huệ (Đảng bộ phường 14); Võ Thị Năm Trung, Mai Văn Hạp, Trương Minh Hồng, Trần Chính (Đảng bộ phường 25).

Đồng chí Vũ Ngọc Tuất chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Đây là vinh dự không chỉ của riêng đảng viên mà còn là của gia đình và Đảng bộ. Đồng chí Vũ Ngọc Tuất mong các đảng viên sống vui khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho địa phương và là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo. 

VĂN MINH - THÁi PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Việt Nam và Thế giới

Mỹ tiếp tục đánh giá Việt Nam không thao túng tiền tệ

Hãng tin Reuters ngày 4-12 cho biết, Bộ Tài chính Mỹ vừa công bố Báo cáo về chính sách hối đoái và kinh tế vĩ mô của các đối tác thương mại chủ chốt của Mỹ, trong đó đánh giá Việt Nam tiếp tục đáp ứng các tiêu chí để xác định không thao túng tiền tệ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Giảm họp, tăng kết nối với dân

Thích ứng linh hoạt với Covid-19, các công sở trên địa bàn TPHCM đã chuyển bộ, nâng cao hiệu quả hoạt động để đảm bảo điều hành, giải quyết công việc. Nhiều đơn vị đã ứng dụng công nghệ thông tin, giảm bớt hội họp, tăng kết nối trực tuyến, nhất là tăng phục vụ người dân theo hình thức trực tuyến.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP