Trao tặng nhà đồng đội cho chiến sĩ đảo xa

SGGPO

Ngày 19-8, Quỹ từ thiện Kim Oanh tổ chức chương trình Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, nhằm gây quỹ hỗ trợ chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo và toàn vẹn lãnh thổ đất nước.

 

Tin liên quan

Bà Trương Mỹ Hoa, Phó Chủ tịch nước phát biểu tại buổi lễ.

Bà Trương Mỹ Hoa, Phó Chủ tịch nước phát biểu tại buổi lễ.

Đến dự chương trình có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính; Trung tướng Phạm Văn Dỹ, nguyên Chính ủy Quân khu 7.
Trao tặng nhà đồng đội cho chiến sĩ đảo xa  ảnh 1 Bà Trương Mỹ Hoa, Phó Chủ tịch nước phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Tập đoàn Kim Oanh đã trao 160 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà Đồng đội tặng c

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Kim Oanh tổ chức đấu giá gây quỹ để xây dựng 1 phòng đọc sách trị giá 300 triệu đồng cho các chiến sĩ hải quân ở huyện đảo Trường Sa...

Trần Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: