Trao tặng và truy tặng Huân chương Sao Vàng cho nhiều đồng chí lãnh đạo cao cấp

Sáng 27-4 tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã chủ trì lễ trao tặng hoặc truy tặng Huân chương Sao Vàng – phần thưởng cao quý nhất của Đảng và Nhà nước ta - cho nhiều đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, quân đội ta. Đó là các đồng chí: Đại tướng Nguyễn Quyết, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch HĐNN, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND VN; cố Đại tướng Đoàn Khuê, nguyên UV Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; cố Đại tướng Hoàng Văn Thái, nguyên UV Trung ương Đảng, nguyên Tổng Tham mưu trưởng QĐND VN, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; cố Đại tướng Lê Trọng Tấn, nguyên UV Trung ương Đảng, nguyên Tổng Tham mưu trưởng QĐND VN, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; cố Thượng tướng Đàm Quang Trung, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch HĐNN, nguyên Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội.

H.PH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP