Trao tặng xe hỗ trợ phòng chống dịch cho Bệnh viện Nhi đồng TPHCM

SGGP
Ngày 10-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tiếp nhận và trao tặng xe hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Nhi đồng TPHCM.

Bệnh viện Nhi đồng TPHCM tiếp nhận xe  phòng chống dịch do doanh nghiệp trao tặng

Bệnh viện Nhi đồng TPHCM tiếp nhận xe phòng chống dịch do doanh nghiệp trao tặng

Cụ thể, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long trao tặng Bệnh viện Nhi đồng TPHCM một xe Ford Transit 16 chỗ, trị giá 800 triệu đồng làm phương tiện đưa đón nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu chia sẻ, trong tiến trình phục hồi và phát triển của TPHCM sau đại dịch có sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp nói chung và Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long nói riêng.

Đồng chí trân trọng cảm ơn công ty đã có nhiều đóng góp đáng quý cho ngành y tế TPHCM và Bệnh viện Nhi đồng TPHCM.

MINH NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dịch bệnh có thể bùng phát trở lại nếu như không tiêm vaccine

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dịch bệnh có thể bùng phát trở lại nếu như không tiêm vaccine

Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, nhờ có vaccine mà dịch bệnh đã được kiểm soát, người dân trở nên có tâm lý chủ quan, vì thế việc tiêm mũi 3, mũi 4 đã chững lại. Mặc dù số ca mắc giảm nhưng nguy cơ vẫn lơ lửng trên đầu và dịch bệnh có thể bùng phát trở lại nếu như không tiêm vaccine

Sức khỏe cộng đồng

Hội thảo khoa học về điều trị đột quỵ ở ĐBSCL

Mặc dù đột quỵ là bệnh gây tử vong cao, nhưng chúng ta có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống tích cực, có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thể dục, vận động cũng như kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ về đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu và hút thuốc lá... 

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />