Trên 21,8 tỷ đồng xây dựng Trung tâm Văn hóa và Giáo dục cộng đồng huyện Ba Tơ

SGGPO

Sáng 9-3, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm Khởi nghĩa Ba Tơ (11-3-1945 _ 11-3-2018) và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt địa điểm về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ, UBND huyện Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi) khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa và Giáo dục cộng đồng.

Trung tâm Văn hóa và Giáo dục cộng đồng huyện Ba Tơ được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 21,8 tỷ đồng, với quy mô 500 chỗ ngồi, xây dựng 3 tầng. Dự án do UBND huyện Ba Tơ làm chủ đầu tư.

Quảng Ngãi: Ba Tơ xây dựng Trung tâm Văn hóa và giáo dục trên 21,8 tỷ ảnh 1 Khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa và Giáo dục cộng đồng huyện Ba Tơ

Trung tâm Văn hóa và Giáo dục cộng đồng huyện Ba Tơ là nơi tập hợp giới thiệu chiến tích hào hùng của đội du kích Ba Tơ, các chương trình giao lưu cồng chiêng, trò chơi dân gian, dệt thổ cẩm,…

Được biết, Ba Tơ là huyện vùng cao tỉnh Quảng Ngãi, là 1 trong 62 huyện nghèo của cả nước được hưởng chính sách hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững theo Nghị quyết 30a của Chính phủ.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: