Tri ân những tấm lòng từ thiện

1 tỷ 158 triệu 980 ngàn đồng là số tiền mà bạn đọc, các nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ Xã hội - Từ thiện Báo Sài Gòn Giải Phóng trong năm 2011. Nhờ số tiền đầy lòng nhân ái này mà hàng trăm mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh, bệnh tật, người già neo đơn… đã vơi đi phần nào những vất vả, khó khăn, vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo, có được mái ấm che nắng, trú mưa…

Thay mặt những người làm công tác xã hội - từ thiện Báo SGGP, chúng tôi xin tri ân tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa đã đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường dài “trồng hoa nhân ái” trong 365 ngày qua.

Do số lượng bạn đọc, các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ quỹ ngày càng nhiều nên chúng tôi không thể đăng danh sách bạn đọc đóng góp cho Quỹ Xã hội - Từ thiện trên trang báo này. Kể từ nay, Bảng vàng Quỹ Xã hội - Từ thiện Báo SGGP sẽ được đăng thường kỳ trên trang thông tin 24/7 trong các số báo ra hàng ngày.

Danh sách bạn đọc đóng góp vào Quỹ Xã hội - Từ thiện tháng 12-2011, chúng tôi đã đăng trong các số báo ngày 7, 8 và 11-1-2012 trên trang thông tin 24/7 (in màu).
Mời bạn đọc theo dõi.

BAN CHƯƠNG TRÌNH XÃ HỘI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái 6 tuổi ung thư gan

Bé Mai Hồng Thảo Vy, 6 tuổi, con anh Mai Tiến Hoàng và chị Nguyễn Thị Hồng Phương (tổ 4, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã 4 năm chống chọi với u gan ác tính.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện