Triển lãm ảnh nghệ thuật

(SGGP).- Sáng 31-7, tại Trung tâm Văn hóa quận 1 (số 6 Mạc Đĩnh Chi, TPHCM), 4 CLB Nhiếp ảnh nghệ thuật: Quận 1, Cần Thơ, Hà Tiên, Châu Đốc tổ chức khai mạc ảnh nghệ thuật giao lưu lần thứ 19.

Triển lãm trưng bày 120 ảnh phản ánh những nét đẹp muôn màu, muôn vẻ của quê hương đất nước và con người Việt Nam đang được phát triển và đổi mới từng ngày.

Từ tháng 5-2009, triển lãm đã trưng bày luân phiên tại: Hà Tiên, Châu Đốc và nay tại TPHCM đến 15-8, sau đó được chuyển về Cần Thơ triển lãm vào dịp ngày 2-9.

A.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…