Triệu tập nhiều đối tượng trong vụ đuổi chém người trong quán nhậu ở Gò Vấp

Liên quan đến vụ “Nhóm người cầm hung khí xông vào quán nhậu đuổi chém ở quận Gò Vấp” như Báo SGGP đã thông tin, đến nay, Công an quận Gò Vấp (TPHCM) đã triệu tập nhiều đối tượng có liên quan và làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc này.
Hình ảnh vụ việc cắt từ clip
Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Theo kết quả điều tra, anh V.M.H. (sinh năm 2005) và Nguyễn Hoàng Thiên Lâm (sinh năm 2005, cùng ngụ quận Gò Vấp) xảy ra mâu thuẫn trong lúc đá bóng tại một sân bóng đá ở phường 13, quận Gò Vấp, TPHCM. Bực tức, Lâm về kể lại sự việc với nhóm bạn để cùng đi kiếm H. nói chuyện giải quyết.

Tối 1-6, Lâm phát hiện H. ngồi cùng H.V.Đ. (sinh năm 2004) và L.V.V. (sinh năm 2005, cùng ngụ quận Gò Vấp) đang ăn uống tại quán nhậu “Hai lúa lên đời” nằm ở số 1398 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp. Lâm rủ Nguyễn Thế Kiệt (sinh năm 2006), Trần Quang Trường (sinh năm 2006, cùng ngụ quận Phú Nhuận) Trần Anh Quân (sinh năm 2005), Trần Khôi (sinh năm 2005), Đỗ Văn Minh Triết (sinh năm 2006, cùng ngụ quận Gò Vấp), Trần Hà Vương Quốc (sinh năm 2006), Hoàng Anh Kiệt (sinh năm 2004, cùng ngụ quận 12) và nhiều người khác thủ hung khí tới nói chuyện với H..

Triệu tập nhiều đối tượng trong vụ đuổi chém người trong quán nhậu ở Gò Vấp ảnh 1 Hình ảnh nhóm dùng hung khí tấn công anh H.

Nhóm này mang hung khí và đi nhiều xe máy tới trước quán nhậu trên. Tại đây, nhóm cầm hung khí xông vào đuổi chém anh H. và 2 người bạn của anh này. Thấy vậy cả 3 tìm cách bỏ chạy vào bên trong để tránh bị “truy sát”.

Anh H. do không chạy kịp nên bị nhóm Lâm chém vào đầu, tay và nằm gục tại chỗ. Trước khi tẩu thoát, nhóm Lâm còn đập phá xe máy của anh H.. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu điều trị ở bệnh viện.

Ngày 4-6, công an đã triệu tập Lâm cùng 7 đối tượng khác tới làm việc. Qua làm việc, nhóm này khai báo như trên.

Hiện một số nghi can có vai trò chủ chốt trong vụ việc đang lẩn trốn nên công an đang truy bắt. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng đang tiến hành giám định thương tích với anh H. để xử lý nghiêm với nhóm đối tượng gây án.

Tin cùng chuyên mục