Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long công bố điểm sàn

SGGPO
Theo đó, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long xét tuyển 16 chuyên ngành, với mức điểm sàn dao động từ 15 – 17 điểm.

Trường ĐHSPKT Vĩnh Long. Ảnh: TUẤN QUANG

Trường ĐHSPKT Vĩnh Long. Ảnh: TUẤN QUANG

 Điểm sàn đăng ký xét tuyển ĐH hệ chính quy cho tất cả các tổ hợp xét tuyển (không nhân hệ số, đã cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng nếu có). Mức chênh lệnh giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1.0 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 0.25 điểm theo thang điểm 10.
Độ lệch giữa các tổ hợp xét tuyển trong cùng 1 ngành là 0 điểm (tất cả các tổ hợp đều được xét tuyển như nhau về tổng số điểm, không ưu tiên cho tổ hợp nào). Xét theo điểm từ trên xuống đến hết chỉ tiêu.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Trường Đại học VinUni sẵn sàng chào đón các sinh viên đầu tiên của niên khóa 2020 - 2021

Ngày 15-1, Tập đoàn Vingroup đã khánh thành Trường Đại học VinUni – đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Với cơ sở vật chất đã hoàn thiện, trường đã sẵn sàng chào đón các sinh viên đầu tiên của niên khóa 2020 - 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng