Trương Ngọc Ánh, Kim Lý giới thiệu phim “Hương Ga” tại Bắc Kinh

(SGGPO).- Từng gây “sốt” phòng vé tại Việt Nam năm 2014, được tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế và nhận được đề cử, giải thưởng điện ảnh, nay Hương Ga vừa bất ngờ “nóng” trở lại khi ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Ngày 16-5 vừa qua, đại diện đoàn phim gồm đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh và diễn viên Kim Lý đã lên đường sang Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia buổi ra mắt, giới thiệu phim Hương Ga.

Trước đó Hương Ga được chiếu trên kênh LeTV - một trong những kênh lớn nhất về phát hành phim trên internet ở Trung Quốc.

Nay Shao Studio Media Production cùng với LeTV quyết định tổ chức buổi ra mắt phim Hương Ga tại Bắc Kinh với mong muốn được gặp gỡ ê kíp làm phim và thỏa thuận ký kết hợp tác lâu dài với TNA Entertainment của Trương Ngọc Ánh.

Đoàn phim Hương Ga ra mắt tại Bắc Kinh

Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám như: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Trang Trần, Chi Pu, Hiếu Nguyễn, Harry Lu… Hương Ga được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có những pha hành động chân thực kết hợp sự đầu tư kỹ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng đến bối cảnh, trang phục…


ĐẶNG HẢI - Ảnh: ZUN PHAN
Thời trang: Salvatore Ferragamo, CÔNG TRÍ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh nàng Kiều do Trình Mỹ Duyên đảm nhận

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội. 

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.