Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 525 học sinh lớp 6

SGGP
Ngày 8-6, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã phát hành đơn đăng ký dự tuyển vào lớp 6 năm học 2017-2018. Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 525 học sinh.

Học sinh lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Học sinh lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

 Điều kiện tuyển sinh là học sinh có điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm học của mỗi môn Tiếng Việt và Toán đạt từ 9 điểm trở lên của năm học lớp 5 và trải qua kỳ khảo sát năng lực bằng tiếng Anh trong ngày 30-6.
Căn cứ vào kết quả bài khảo sát, trường sẽ lấy điểm từ cao xuống đến thấp cho đến đủ chỉ tiêu theo quy định. 

Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển, hai ảnh 3 x 4cm (ảnh chụp không quá 1 năm, kiểu ảnh chứng minh nhân dân, phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh). Bản sao hợp lệ học bạ lớp 5.
Học sinh nộp hồ sơ dự tuyển tại trường từ ngày 12 đến ngày 17-6, nhận thẻ dự thi từ ngày 25 đến ngày 27-6.
 


KHÁNH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục