Từ 1-10, bán vé tàu Tết Kỷ Sửu

(SGGP-12G).- Sáng nay, 27-9, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Nguyễn Hữu Tuyên, Trưởng ban Kinh doanh – Vận tải (Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết, ngành đường sắt sẽ triển khai bán vé tàu Tết Kỷ Sửu từ ngày 1-10.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 1-10 sẽ bán vé tàu tết đối với các đôi tàu chạy thường xuyên và từ ngày 1-11 bán vé các đôi tàu chạy tăng cường trong dịp tết. Số lượng vé năm nay sẽ tương đương hoặc nhỉnh hơn so với dịp tết năm ngoái.

Năm nay, tổng công ty đã có kế hoạch công bố sớm lịch chạy tàu và giá vé tàu hỏa Tết Kỷ Sửu để hành khách chủ động mua vé.

Giá vé tàu đi trong dịp cao điểm tết năm nay sẽ tăng từ 10% - 20% giá vé ngày thường và giảm 50% đối với vé tàu chiều rỗng (chiều ngược lại).

Hồ Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 phải thực hiện nghiêm, nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương. Tuyên truyền rộng rãi, kiểm soát nghiêm ngặt và thực hiện ngay các biện pháp hỗ trợ cần thiết về đời sống, y tế để người dân an tâm “ai ở đâu ở đấy”. Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách (trừ những người được chính quyền cho phép).

Bút Sài Gòn

Đừng chộn rộn

- Chứng khoán xứ mình trong tháng 7 vừa rồi rung lắc ghê quá. Giá trị tương đương với 15,6 tỷ USD vốn hóa toàn thị trường bay vèo. Dự đoán xu hướng sắp tới là bi quan hay lạc quan?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn