Tuần lễ môi trường Việt Nam - Nhật Bản

SGGP
Bộ TN-MT sẽ phối hợp với Bộ Môi trường Nhật Bản tổ chức “Tuần lễ môi trường Việt Nam - Nhật Bản” lần thứ 2, diễn ra từ ngày 14 đến 27-12-2021. 

Tuần lễ môi trường sẽ có nhiều hoạt động được tổ chức như: hội nghị, hội thảo, triển lãm, trao đổi tiếp xúc doanh nghiệp...

Đây là sự kiện hoạt động nằm trong khuôn khổ kế hoạch hợp tác về biến đổi khí hậu hướng tới mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2050 đã được Bộ trưởng Bộ TN-MT Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Môi trường Nhật Bản ký kết trong chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Thủ tướng Phạm Minh Chính vào cuối tháng 11 vừa qua.

AN HẠ

Các tin, bài viết khác

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển bền vững

Long An đẩy mạnh thực hiện 3 chương trình đột phá, 3 công trình trọng điểm

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025) đã đặt ra nhiều chỉ tiêu quan trọng, bảo đảm sự phát triển vững chắc của tỉnh trong thời gian tới. Long An xác định đến năm 2025, giữ vững vị trí dẫn đầu khu vực ĐBSCL và đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Phòng cháy chữa cháy

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL.