Tuần phim kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

SGGP
Phim tài liệu Hành trình về phía bình minh, do Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và khoa học Trung ương sản xuất, được chọn chiếu trong Tuần phim kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, trên phạm vi cả nước từ ngày 18 đến 25-12.

Cảnh trong phim "Chiến thắng biên giới thu đông - 1950"  do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất

Cảnh trong phim "Chiến thắng biên giới thu đông - 1950" do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất

Bộ phim thực hiện năm 2020, nói về hành trình của những thanh niên tiêu biểu với những hành động thiết thực đóng góp cho biển đảo quê hương.

Ngoài ra, tuần phim chọn chiếu phim Chiến thắng biên giới thu đông - 1950 do Điện ảnh Quân đội Nhân dân sản xuất; phim hoạt hình Truyền nhân nhỏ tuổi, Công ty cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Việc tổ chức tuần phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành. 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Ngọt và âm nhạc của giản đơn, tự do

Xuất hiện trong Hòa Nhạc No.2 - Hòa nhạc cùng Ngọt tại Nhà hát VOH Music One (TPHCM) trong tháng 5 này, không vũ đạo, không nhóm múa minh họa, chỉ với công nghệ Mapping 3D kết hợp cùng ý tưởng nghệ thuật thị giác độc lạ, ban nhạc Ngọt mang đến thứ âm nhạc giản đơn nhưng đẹp, và ngọt như cái tên của họ. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 33: Sức cuốn hút của sắc màu thần tiên

Sau hai năm tạm ngưng, chương trình Ngày xửa ngày xưa năm nay được đầu tư dàn dựng quy mô với câu chuyện Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn). Suất diễn đầu tiên đến với khán giả vào ngày 1-7 tại Nhà hát Bến Thành.

Sách và cuộc sống

Sắp ra mắt bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt

"Sơn Goal" - bộ truyện tranh Nhật Bản về bóng đá Việt, với bối cảnh là các danh thắng Việt - dành cho độc giả Việt Nam sẽ ra mắt tập đầu tiên vào tháng 7-2022, đây là thông tin được đưa ra trong  buổi giới thiệu những ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng, chiều 25-5, tại Hà Nội.

Sáng tác

Chuyện nắng

Mùa hè. Ở rừng vẫn còn những ngày âm u. Mây kéo về bọc từng đám trên đỉnh, kín cả bầu trời.