Tuấn “phò mã” đánh bạc dưới hình thức chơi bida 5-20 triệu đồng/ván

Ngày 13-3, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Đình Tuấn (tức Tuấn "phò mã" hay "Tuấn 36", sinh năm 1984, ở tỉnh Thanh Hoá) về tội đánh bạc.

Cùng bị bắt với Tuấn “phò mã” về hành vi đánh bạc còn có Đỗ Văn Bình (sinh năm 1996), Trần Văn Phúc (sinh năm 1987) cùng ở huyện Thường Xuân (tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Huy (sinh năm 2000, ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng làm rõ Tuấn "phò mã" cùng 3 thanh niên trên đã đánh bida ở 1 quán bida trên địa bàn huyện Yên Phong. Các đối tượng đã đánh từ tối hôm trước đến chiều hôm sau với rất nhiều ván bida, mỗi ván 5-20 triệu đồng, tổng số tiền đánh lên tới 1 tỷ đồng.

222-9932.jpg
Cơ quan công an làm việc với Hoàng Đình Tuấn

Tuấn “phò mã” xuất thân là một tài xế ô tô. Vài năm gần đây, Tuấn nổi lên trên mạng xã hội (Facebook, TikTok, YouTube) với những clip làm việc với cảnh sát giao thông (CSGT). Đặc biệt, Tuấn còn sở hữu kênh TikTok với hơn 300.000 người theo dõi và có tới hơn 3,7 triệu lượt thích, cũng như nhiều video triệu view.

tuan-1478.jpeg
Tuấn “phò mã”

Trong các video đăng tải của mình trên mạng xã hội, Tuấn thường xuyên hướng dẫn các tài xế lái xe an toàn trên các cung đường, đồng thời chia sẻ các tình huống tranh luận với lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động trong quá trình làm nhiệm vụ và xử lý vi phạm.

Nhiều video của Tuấn cũng ghi lại việc người này xin lực lượng chức năng bỏ qua lỗi vi phạm cho người đi đường, thậm chí có clip còn thể hiện khi thấy Tuấn “phò mã" xuất hiện thì nhiều tổ CSGT bỏ qua vi phạm của người dân.

Tin cùng chuyên mục